Добавить новость

Эксперт рассказал, когда приходит время для продажи автомобиля

Более 1,6 млн ипотечных договоров зарегистрировал столичный Росреестр за 15 лет

Новый многоквартирный жилой дом построят в районе Арбат

Политехнический музей проведет экспертный семинар для педагогов

Новости сегодня

Новости от TheMoneytizer

Fast & Furious 9 (2020) When the movie doesn't have The Rock and Jason Statham, Gangnam Win Diesel must be lonely for sure

Fast & Furious 9 (2020) When the movie doesn't have The Rock and Jason Statham, Gangnam Win Diesel must be lonely for sure

ตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าตัวละครลุคฮอบบ์เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดีที่สุดเพื่อนสนิทที่รับบทโดยเดอะร็อคดเวย์นจอห์นสันจะไม่กลับมารับบทในภาพยนตร์ ตอนต่อไปในซีรี่ส์ Fast & Furious ตอนนี้คุณเป็นดาราในภาพยนตร์ฮอบส์และชอว์แยกต่างหากเปิดจักรวาลใหม่ ใช้ตัวละครในเรื่อง Fast Come เพื่อเจาะเข้าไปในภาพยนตร์ของฉันซึ่ง Universal ได้กล่าวว่าหาก Hobbs & Shaw ได้รับการปล่อยตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีรายได้ดีและดี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสิทธิ์ที่จะสร้างไตรภาคเดอะลอร์ จะต้องรอดูหนังต่อไปไม่ว่าจะสู้กับหนังเรื่องหลักหรือไม่

 อย่างที่เราทุกคนรู้ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Fate Of The Furious หรือ Fast & Furious 8 มีละครเรื่องหนึ่งระหว่าง The Rock และ Vin Diesel อยู่พักหนึ่ง ด้วยการต่อสู้กับละครเกี่ยวกับการเป็นคนดังทั้งสองคนจะไม่ The Rock เคยบอกว่า Win Diesel เป็นคนที่ทำงานที่ Kor Kor มาที่สนามเป็นประจำในขณะที่นักแสดงคนอื่นมาฝึกซ้อมสคริปต์รอคุณอยู่คนเดียวเป็นเวลาหลายชั่วโมง ก่อนที่ Vinay จะมาถ่ายทำในตอนหลังก่อนที่ภาพยนตร์
Fast Season Eight ที่ปล่อย The Rock จะมีการพูดคุยส่วนตัวกับ Vin Diesel และดูเหมือนว่าพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาได้ 

 โดยส่วนตัวแล้วนักแสดงคนสำคัญอีกคนหนึ่งเช่น Jason Curvy
Statham นี้เขาไม่มีความสัมพันธ์กับใคร แต่เนื่องจากคุณกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างรวดเร็วด้วย The Rock ทำให้คุณไม่ได้เข้าร่วมในฤดูกาลที่เก้าอย่างรวดเร็วเพราะเวลาในการถ่ายทำห่างกันไม่กี่เดือนเขาอายุ 50 ปีและถ่ายทำต่อกัน เบื่อกับความตาย นอกจากนี้คุณเป็นนักแสดงผาดโผนที่พูดถึงการชกต่อย เน้นฉากแอ็คชั่น หลังจากฮอบส์และชอว์ถ่ายทำเสร็จในภาคต่อที่เก้ามันก็ไม่สามารถดำเนินการต่อได้ 

 เดือนนี้ในเวลานี้ฉันติดตามข่าวของ Fast Movie ซึ่ง Vin Vin Diesel ในฐานะผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงนำได้เดินทางไปลอนดอนประเทศอังกฤษอีกครั้งหลังจากถ่ายทำในตำแหน่งหลักในภูมิภาค Fast Six พี่คุณไปเที่ยวเมืองแดงอีกครั้ง ในการถ่ายทำของ Fast Nine ซึ่งเขายังเปิดเผยว่าตอนนี้นอกเหนือจากการถ่ายทำในอังกฤษแล้วยังไปถ่ายทำในแอฟริกาใต้อีกด้วย (โอ้ ... ไปขับรถผ่านทุ่งหญ้าแอฟริกา) ตอนนี้รายชื่อนักแสดง ผู้ที่จะแสดงยังไม่ได้รับการเปิดเผย รู้เพียง Tang Mia น้องสาวของ Dom Mya Bry คนที่รับบทโดย Jorda Brooks จะกลับมาและตัวละครของเธอจะโดดเด่นกว่าครั้งก่อน ๆ ไม่ค่อยมีอะไรแสดงและทีมนักแสดงดั้งเดิมจากส่วนก่อนหน้านี้รวมถึง Michelle Roddice, Tyrese Gibson, Lulas Chris, นักแสดงส่วนตัว, Brian O'Connor, แสดงโดยพอลวอล์คเกอร์ไม่มีทัศนคติที่จะหาใครทำแทนเขา อาจถูกตัดออกอาจกล่าวได้เช่นเดียวกับเมื่อ Letty พูดกับชาวโรมันในตอนที่ 8 แต่โอกาสที่จะได้เห็นตัวละครตัวนี้กลับมาเป็นเรื่องยากมาก (ถ้าได้รับตัวละครไบรอันกลับมาสตูดิโอจะต้องเสียเวลา พี่ชายที่จะปรากฏขึ้นเช่นเดียวกับในภูมิภาคที่เจ็ดอย่างรวดเร็วในช่วงกลางของเรื่องซึ่งฉันคิดว่าอาจจะค่อนข้างซับซ้อนและค่าใช้จ่ายจำนวนมาก cg สำหรับพอล) 

 วายร้ายในฤดูกาลที่เก้ามีข่าวลือว่ามีแมตต์เดมอนนักแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ของ Good Will Hunting, ออมไพรเวทไรอัน, ชาวอังคารและ
ครอบครัวของเจสันบอนด์ บน Instagram ส่วนตัวของ Tyris Gibson เขาโพสต์โปสเตอร์ที่ไม่เป็นทางการ เมื่อใบหน้าของแมตต์ปรากฏขึ้นด้วยแท็กบนโปสเตอร์ "คุณไม่สามารถเอาชนะผีได้" ซึ่งถ้าคนร้ายในส่วนที่เก้าคือ Matt Damon ภาพยนตร์จะนำไปสู่อีกระดับหนึ่งเพราะผู้ร้ายคนก่อนหน้านี้ไม่ชอบ Mother Charli Estheron นักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลออสการ์สำหรับ Monster ไม่ดีเท่าแมตต์ การแสดงนั้นสามารถกล่าวได้ว่าเหนือกว่าในทุกบท และเธอทำหน้าที่ในบทบาทของ Ciphon เป็นจอมวายร้ายที่โหดร้ายและจิตวิทยาที่สุดในตระกูล Fast Matt หากทำตัวเป็นตัวละครที่ไม่ดีจะมีเสน่ห์อีกครั้ง ฉันอยากเห็น
"Dom ต่อสู้กับ Jason Bond" แค่คิดว่ามันเดือดแล้ว

 ภาพยนตร์แยกเร็วของ Hobbs & Shaw จะเปิดตัวในบ้านของเราในวันที่ 1 สิงหาคมโดยภาพยนตร์ดังที่เห็นในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ไม่จำเป็นต้องพูดว่าพระราชวังทำงานหนักเกินไป ไม่ต้องตะลึงงันกับฟิสิกส์ในรูปแบบของภาพยนตร์เร็วเหมือนปกติ Plus ผู้กำกับ David Linz จาก John Wick, Atomic Blonde, Deadpool 2 มาโดยไม่ต้องคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต่อสู้ได้อย่างไร มีความคิดเห็นมากมายที่บอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในรูปแบบของ gijoe + kingsman + 007 ในภาพยนตร์ที่ผ่านมา + Michael Bay ซึ่งเน้นฉากแอ็คชั่นฉากระเบิดฉากโทรลล์
เช่นเดียวกับหนังของไมเคิลเบย์ฉันก็คิดอย่างนั้น การต่อสู้แบบดิบเหมือนหนังเรื่องแรกได้จางหายไปตามกาลเวลา แต่อย่างไรก็ตามหากภาพยนตร์ไม่เปลี่ยนทิศทางไปสู่การกระทำมากมาย ภาพยนตร์เรื่อง Fast อาจจะจบในตอนจบ ไม่ได้มาไกลขนาดนี้
 
 อย่างไรก็ตามตัวขับเคลื่อนหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Vin Diesel เพราะคุณเป็นฮีโร่มาตั้งแต่หนังภาคแรก กล้ามเนื้อหัวโล้นใหญ่ของฉันพร้อมกับผู้หลบเลี่ยงวัย 70 ปี มันเป็นความทรงจำและสัญลักษณ์ของหนังเรื่องนี้ แต่การขาดนักแสดงที่สำคัญที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากเช่น The Rock และ Jason Statham ฉันยังคงคิดว่าหนังเรื่องนี้จะดูสุภาพหรือไม่ เพราะตัวละครทั้งสองนี้ลุคฮอบบ์และเดดการ์ดชอว์มาสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะเป็นฉากแอ็คชั่นสำหรับทั้งคู่ ที่จริงแล้วการกระทำและสไตล์การกระทำ
หน้าที่ของคุณนั้นยอดเยี่ยมกว่า Win Win ในเรื่องของ Dom มุ่งเน้นไปที่การขับรถเท่านั้นบทบาทการต่อสู้อื่น ๆ ไม่สามารถต่อสู้กับคนสองคนนี้ได้ ซึ่งไม่มีพันธมิตรของ Dom Like Brian ปรากฏขึ้นอีกครั้งมีเพียงไม่กี่คนที่เหลือในทีม Letty, Mia, Deacon, Roman และ Ramsey และนักสู้ระยะสั้นสองคน ต้องรอต่อไปเพื่อดู แต่ฉันมั่นใจในผู้กำกับ Justin Lin ผู้กำกับ Fas 3-6 ผู้กำกับภาพยนตร์สองเรื่องล่าสุด เขาจะต้องปล่อยกลลวงแล้วต้องรอที่จะติดตามด้วยกัน
(ฉันต้องการให้ตัวละครของฮันกลับมาคุณไม่ควรตายในไม่ช้าฉันชอบบุคลิกที่ยอดเยี่ยมของ Gaei) 

 หลายคนที่ติดตามภาพยนตร์เรื่อง Fast ตั้งแต่ตอนแรก จะชอบน้ำเสียงของภาพยนตร์รถแข่ง, ภาพยนตร์ตกแต่งรถรวมถึงภาพยนตร์สามเรื่องแรกที่หลายคนคิดว่าจะหยุดดูหนังเรื่องนี้ในตอนต่อไปเพราะเหตุผลที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์นอกเรื่องสามเรื่องแรกเรื่องลดราคา การแข่งรถเพื่อปูทางไปสู่ภาพยนตร์อาชญากรรมที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่นและหลายคนไม่สามารถยอมรับบทบาทของ Dom ในการเป็นคนฉลาดและฉลาดเพิ่มทักษะซูเปอร์ฮีโร่ในทุกภูมิภาค แต่สำหรับฉันฉันชอบส่วนที่สี่เป็นต้นไป เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องน่าเบื่อเกี่ยวกับการแข่งรถหรือเป็นการผสมผสานระหว่างกันเท่านั้นบทภาพยนตร์ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น การอนุญาตให้ภาพยนตร์ดำเนินการต่อในภาพยนตร์เรื่องถัดไปส่วนบทบาทของ Dom ให้คุณเก่งในเรื่องนี้คุณจะต่อสู้กับตำรวจ ตัวแทนทางทหารหรือสายลับ รัฐบาลของคุณจะชนะ เพราะคุณคือฮีโร่ฮ่าฮ่าฮ่า

Комментарии

Комментарии для сайта Cackle

Читайте на 123ru.net


Новости 24/7 DirectAdvert - доход для вашего сайтаЧастные объявления в Вашем городе, в Вашем регионе и в РоссииRu24.net — ежеминутные новости с ежедневным архивом. Только у нас — все главные новости дня без политической цензуры. "123 Новости" — абсолютно все точки зрения, трезвая аналитика, цивилизованные споры и обсуждения без взаимных обвинений и оскорблений. Помните, что не у всех точка зрения совпадает с Вашей. Уважайте мнение других, даже если Вы отстаиваете свой взгляд и свою позицию. Ru24.net — облегчённая версия старейшего обозревателя новостей 123ru.net. Мы не навязываем Вам своё видение, мы даём Вам срез событий дня без цензуры и без купюр. Новости, какие они есть —онлайн с поминутным архивом по всем городам и регионам России, Украины, Белоруссии и Абхазии. Ru24.net — живые новости в живом эфире! Быстрый поиск от Ru24.net — это не только возможность первым узнать, но и преимущество сообщить срочные новости мгновенно на любом языке мира и быть услышанным тут же. В любую минуту Вы можете добавить свою новость - здесь.
Новости от наших партнёров в Вашем городе

Ria.city

В Королеве в микрорайоне Юбилейный поселилась редкая красная утка

Депутат Вегнер: Гершкович пытался узнать о работе предприятий ОПК в Екатеринбурге

Суд заключил под стражу врио замгубернатора Брянской области Кулешову за дачу взятки

Белый дом не доверяет обвинениям России против журналиста WSJ в шпионаже

Музыкальные новости

Азероагенты с сайта-перевёртыша

В Москве стартовал фестиваль-конкурс «Современный городской романс»

Что известно о задержании журналиста WSJ Эвана Гершковича

«Русская ракета» Александра Трусова в эфире Детского радио о планах в фигурном катании

Новости России

Отчим, из-за издевательств которого ребенку ампутировали восемь пальцев, предстанет перед судом

В Москве продолжается работа по модернизации школ искусств

Суд заключил под стражу врио замгубернатора Брянской области Кулешову за дачу взятки

Усиление роли межмуниципального взаимодействия обсудили представительные органы республики Саха

Экология в России и мире

Экспозиция музеев Московского Кремля пройдёт в Челябинске

Приглашаем на лекции в «Урал без наркотиков» в апреле

Азероагенты с сайта-перевёртыша

В Ереване отметили 110-летие легендарного летчика, уроженца города Шуши, дважды Героя Советского Союза Нельсона Степаняна. Фоторепортаж

Спорт в России и мире

Источник: Джокович сможет сыграть на US Open после отмены ковид-ограничений в США

«Это по любви». Зачем любительский театр ставит известную сказку Волкова и при чем здесь Алтайский край

Потапова – в 1/4 финала турнира WTA 1000 в Майами

Карен Хачанов вышел в четвертьфинал теннисного Мастерса в Майами

Moscow.media

КЛЮЧАВТО запускает продажи китайской сельскохозяйственной техники LOVOL

Спасатель ГКУ МО «Мособлпожспас» Сергей Макаров – чемпион мира по спидвею на льду

Литературный агент в Тарифе – ФАБУЛА

Композитор Классической музыки Сергей Брановицкий представляет произведения классической музыки.Топ новостей на этот час

Rss.plus


В Королеве в микрорайоне Юбилейный поселилась редкая красная утка

Депутат Вегнер: Гершкович пытался узнать о работе предприятий ОПК в Екатеринбурге

Критик Сергей Соседов не верит, что на песни Брежневой и Наргиз найдутся покупатели

Член РАН Собисевич предсказал следующее извержение Йеллоустонского вулкана в США